BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Các mẫu thiệp cưới sang trọng được quan tâm nhất

Bạn cần 1 mẫu thiệp cưới sang trọng nhưng muốn tiết kiệm chi phí ?

 

 

http://youtu.be/lHqN1DXQaes

Trước ngày ngày cưới, với tâm lý muốn chọn cho mình một mẫu thiệp cưới sang trọng nhất để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình , các đôi uyên ương thường dạo quanh web của nhiều nhà cung cấp dịch vụ in thiếp mời để tham khảo các  kiểu dáng cũng như giá cả của từng mẫu mã, mong muốn tìm được một mẫu thiệp đẹp, giá cả phải chăng ,đặc biệt là gây được ấn cảm giác sang trọng ngay từ khi nhận thiệp cho khách mời trước ngày ấy.

Trong rất nhiều các mẫu thiệp cưới đẹp , nhiều cặp cô dâu chú rể vẫn ưa chuộng loại thiếp truyền thống với hoa văn cổ điển, đơn giản nhưng rất sang trọng. Đây cũng là loại có giá cả phù hợp nhất với ngân sách của hầu hết các đôi uyên ương và mang tính hoài niệm cao . Nhưng một số lại chọn mẫu thiếp mời mang kiểu dáng hiện đại, đậm sức trẻ .

Sự đắt tiền không làm thiệp cưới sang trọng, vì sự sang trọng không bắt ngồn từ giá cả của thiệp mà bắt nguồn từ thành phần tạo nên chiết thiếp mời của bạn.

Kiểu dáng, cỡ giấy, màu sắc thiệp cưới chính là những yếu tố quyết định giá cả tấm thiếp mời. Nếu bạn chọn tấm thiếp chỉ có một màu hoặc màu đơn giản, khổ giấy nhỏ, cùng kiểu dáng có sẵn của nhà cung cấp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Cách chọn được mẫu Thiệp cưới sang trọng ?

Để làm cho tấm thiệp mời trở nên sang trọng các bạn nên chọn màu đỏ kết hợp với màu vàng hợp thành một tông màu thuần túy mà rất sang trọng, cùng với đó họa tiết hoa văn trên thiệp cũng góp phần rất lớn làm nên sự sang trọng của thiệp cưới. Chỉ cần kết hợp hài hòa giữa hoa văn và màu sắc bạn sẽ có được 1 tấm thiệp cưới ưng ý !

Thiệp cưới là một phần nhỏ trong đám cưới nhưng không kém phần quan trọng, chọn được một mẫu thiệp cưới phù hợp sẽ gây được ấn tượng ban đầu tới các quan khách. Do vậy chọn thiếp cưới là một khâu rất quan trọng .

Sự kết hợp của mầu giấy , mầu chữ thiệp cùng hoa văn họa tiết sẽ làm nên sự sang trọng của thiệp, qua các mẫu thiệp mời tham khảo dưới đây các bạn sẽ tìm và tinh chỉnh cho mình một mẫu thiệp cưới sang trọng phù hợp với cá tính và công việc nhất ! Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí,lựa chọn được mẫu thiếp mời cưới đúng với phong cách của bạn nhất nhé !

Các mẫu thiệp mời cưới đẹp cho các bạn tham khảo :

Các mẫu thiệp cưới sang trọng nhất 2013Thiệp cưới màu cam phong cách trẻ trung .

Các mẫu thiệp cưới sang trọng nhất 2013Tấm thiếp nền vàng chữ đỏ , sang trọng một cách kỳ lạ.

Các mẫu thiệp cưới sang trọng

Tấm thiếp mời nền đỏ chữ nhũ vàng.

Thiệp cưới màu xanh sang trọng

Thiếp mời màu xanh mang pong cách hiện đại kết hợp hoa văn nổi.

Mẫu thiệp cưới đẹp

Thiệp mời với màu xanh kết hợp họa tiết chìm làm bật lên vẻ sang trọng và độc đáo.

Các mẫu thiệp cưới sang trọng nhất 2013 - 02

Thiệp mời tông màu xanh lá cây, nhẹ nhàng mà phong cách

Các mẫu thiệp cưới sang trọng nhất 2013 - 03

Thiếp cưới kết hợp họa tiết đơn giản

Các mẫu thiệp cưới sang trọng nhất 2013 - 0

Thiếp mời nổi bật với mầu đỏ và vàng cùng các họa tiết hiện đại

 

Mẫu thiệp cưới sang trọng
Thiếp mời với hoa văn chìm ấn tượng

 

Các mẫu thiệp cưới sang trọng nhất 2013 - 01
Thiếp mời cưới với hoa văn nổi độc đáo


Còn rất nhiều mẫu thiệp mời đẹp, sang trọng sẽ tiếp tục được cập nhật hàng ngày , thường xuyên truy cập trang web để chiêm ngưỡng nhé !

Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp các mẫu thiếp truyền thống và mẫu thiếp mời hiện đại của chúng tôi lên đây. Để phục vụ cho tất cả các đôi uyên ương đang còn băn khoăn không, muốn tham khảo trước mẫu thiệp cưới,

Hay đang còn lo lắng không biết nên lựa chọn phong cách nào cho thiệp cưới mà phù hợp với mình , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET